Cách nhận tiền FIFA miễn phí

IFA yêu cầu bạn phải có tiền để ký hợp đồng với các cầu thủ ngôi sao và giữ các cầu thủ đó ở lại đội. Do đó, điều quan trọng là bạn phải có càng nhiều tiền càng tốt. Có hai cách chính để bạn có thể nhận được tiền: miễn phí và thông qua mua.

Mua tiền tệ đòi hỏi bạn phải có một số tiền; tuy nhiên, nếu bạn không có tiền, bạn có thể sử dụng một số ltd bundesliga cách để nhận tiền miễn phí:

Tham gia các giải đấu

Các giải đấu mang đến cho người chơi cơ hội nhận xu khi họ chiến thắng; do đó, để bạn có tiền tệ, bạn nên đảm bảo rằng bạn giành chiến thắng trong các giải đấu. Có một số giải đấu mà bạn có thể tham gia. Một số giải đấu phổ biến nhất là: giải đấu trực tuyến, chơi đơn và giải đấu ngoại tuyến.

Các giải đấu trực tuyến yêu cầu bạn đăng nhập vào thiết bị của mình và kết nối với internet. Sau đó, bạn nên đấu với những người khác nhau từ mọi nơi trên thế giới.

Các giải đấu người chơi đơn liên quan đến việc bạn chơi với máy tính và nếu bạn đánh bại máy tính, bạn sẽ kiếm được một số tiền.

Các giải đấu ngoại tuyến không yêu cầu bạn kết nối thiết bị của mình với internet. Để chơi, bạn nên yêu cầu bạn bè của bạn chơi với bạn và nếu bạn thắng, bạn sẽ kiếm được tiền.

Bạn cần lưu ý rằng số xu bạn kiếm được phụ thuộc vào cách bạn giành chiến thắng. Số lượng còn phụ thuộc vào trò chơi lớn hay nhỏ.

Nông trại

Đây là nơi bạn tạo tài khoản FIFA mới và khi kiếm được tiền, bạn sẽ chuyển chúng vào tài khoản ưa thích của mình.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn được tặng tiền miễn phí để bắt đầu một trò chơi mới. Khi bạn được tặng tiền miễn phí, bạn cần chuyển chúng vào tài khoản ưa thích của mình.

Quá trình này không chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các đồng tiền miễn phí mà còn rất dễ dàng. Điều này là do tất cả những gì bạn cần làm là có một địa chỉ email mới.

Sử dụng máy phát tiền xu

Do tầm quan trọng của tiền xu FIFA, một số người đã nghĩ ra phần mềm hỗ trợ tạo ra tiền xu. Mặt tốt là hầu hết các phần mềm đều được sử dụng miễn phí và chúng tương thích với nhiều hệ điều hành như MacOS, iOS, Android, Windows và Linux.

Để sử dụng máy phát điện, bạn chỉ cần tải chúng xuống và sau đó chọn hệ thống của bạn (Xbox, PlayStation hoặc PC). Sau đó, bạn nên chọn số lượng xu FIFA miễn phí mà bạn muốn và nhấn nút chuyển dữ liệu. Bạn nên đợi trong một giờ và bạn sẽ có tiền miễn phí trong tài khoản của mình.