Bài học thành công từ Giải bóng bầu dục liên minh thế giới 2007 Phần 6 – Cuồng nhiệt

Bóng bầu dục, giống như tất cả các môn thể thao, có thể dạy bất kỳ ai cách đạt được thành công trong cạnh tranh và cách không đạt được nó! Nó cũng có thể dạy các nguyên tắc cơ bản áp dụng để đạt được thành công dưới bất kỳ hình thức nào.

Vào thứ sáu ngày 28 tháng 9 năm 2007, Anh đấu với Tonga trong một trò chơi bi-a khác phải thắng.

Tongans được biết đến như những người đàn ông hoang dã của bóng bầu dục thế giới nhưng họ không đồng ý với hình ảnh này của mình. Tuy nhiên, họ đã bị phạt thẻ vì phạm lỗi nhiều hơn bất kỳ đội nào khác ở World Cup 2007.

Họ tin rằng bóng bầu dục là một môn thể thao tiếp xúc dành cho nam giới và đưa ra hình thức trừng phạt của riêng họ đối với phe đối lập: “Bạn đóng dấu vào mô mềm nhưng bạn không đóng dấu trên đầu hay vương miện.” Họ tin vào bạo lực hạn chế!

Niềm tin vào Chúa cũng chiếm một phần quan trọng trong tâm hồn người Tongan. Họ cầu nguyện như một đội hàng đêm. bài văn tả người thân đang làm việc Người thuyết giáo trong nhóm của họ nói với họ: “Chúa của chúng ta có thể làm bất cứ điều gì, đặc biệt là những điều không thể.”

Người Tongans cũng tin vào thiên thần: “Tất cả các thiên thần trên thiên đường đang hỗ trợ chúng tôi.”

Chắc chắn là đám đông Pháp đã ủng hộ họ!

Lewis Moody đã trở lại đội tuyển Anh. Anh ta được gọi là ‘Ngựa điên’. Crazy Horse là thủ lĩnh chiến tranh Lakota tham gia vào trận chiến Little Big Horn, nơi Custer bị giết. Mỗi đội thành công cần một chiến binh được truyền cảm hứng để dẫn dắt họ trong cuộc thi hoặc trong trận chiến.

Martin Johnson, đội trưởng vô địch World Cup của đội tuyển Anh, rất vui vì sự trở lại của Moody:

“Anh ấy sẽ mang lại nguồn năng lượng rất lớn cho trận đấu. Chúng tôi đã cho thấy trước Samoa rằng chúng tôi cũng có thể đánh bại những kẻ này. Vào một thời điểm nào đó đêm nay, nó sẽ đối đầu. cường độ và nhịp độ của trò chơi này. Chúng tôi cần phải tập luyện và ra sức đánh những kẻ này và sau đó họ sẽ không đi đâu. ”

Người Tongans biểu diễn haka hoặc siva tau của họ và tiến về phía trước nhìn chằm chằm vào mặt của đội tuyển Anh. Các cổ động viên đội tuyển Anh đã hát “Swing Low Sweet Chariot!” đồng thời và gần như át đi những âm thanh của siva tau.

Đó là một trường hợp của tuyển Anh chiến thắng hoặc đi ra ngoài. Nếu thắng, họ sẽ tới Marseilles vào tứ kết để gặp Australia với tư cách là đội bóng dưới cơ nhưng là một đội bóng hạng dưới đang bắt đầu ăn miếng trả miếng.